CÔNG TY CỔ PHẦN ETT

Cũng như tất cả các thiết bị điện tử khác, trong quá trình sử dụng thiết bị y tế không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc cả về phần cứng và phần mềm. Việc chuẩn đoán và tư vấn giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả và nhanh chóng là hai nhân tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị, đồng thời góp phần nâng cao uy tín khám chữa bệnh của Quý khách hàng.

 

 

Do hầu hết các thiết bị y tế đều được sản xuất tại những nước có nền công nghiệp phát triển và luôn được ứng dụng những khoa học công nghệ tiên tiến nhất nên việc sửa chữa luôn đòi hỏi đội ngũ kỹ sư phải có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm.

 

 

Với nòng cốt là những kỹ sư được đào tạo bài bản tại những trường đại học kỹ thuật uy tín trong nước, thường xuyên được gửi đi đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài do chính hãng tổ chức và cấp chứng chỉ cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia chính hãng và được trang bị các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm chuẩn đoán lỗi của thiết bị chính xác và nhanh chóng, ETT.,JSC sẽ là điểm đến tin cậy của Quý Khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi mỗi khi Quý Khách hàng cần được tư vấn, hỗ trợ.