CÔNG TY CỔ PHẦN ETT

I. THÔNG TIN CHUNG
 

- Tên giao dịch tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ETT

- Tên giao dịch tiếng Anh: ETT JOINT STOCK COMPANY.

- Tên giao dịch viết tắt: ETT.,JSC.

- Trụ sở chính: Số 9, ngõ 17, đường An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.

- Văn phòng giao dịch HN: Tầng 8, Tòa nhà Lô 18, Đô Thị Mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Văn phòng giao dịch HCM: Số 835/8 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

- Website: http://www.ett.com.vn     Email: info@ett.vn
 

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
 

1. Kinh doanh, xuất nhập khẩu

- Thiết bị y tế, vật tư tiêu hao trong lĩnh vực y tế;

- Thiết bị hệ thống camera giám sát;

- Thiết bị hệ thống báo động;

- Thiết bị hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động;

- Thiết bị điện;

- Thiết bị điện tử, tin học, văn phòng;

- Thiết bị viễn thông;

 

2. Cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện, điện tử, tin học, viễn thông, thiết bị y tế

- Lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống, thiết bị y tế;

- Lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống phủ sóng di động trong các tòa nhà cao tầng;

- Lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ, hệ thống camera giám sát CCTV, hệ thống âm thanh thông báo PA, hệ thống mạng LAN, hệ thống mạng điện thoại cố định, hệ thống truyền hình;

- Lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống báo động, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động;


III. CƠ CẤU TỔ CHỨC
 

1. Cơ cấu tổ chức
Cơ cấu tổ chức của ETT.,JSC được xây dựng trên định hướng tinh giản và hiệu quả. Các đơn vị tổ chức, nhóm làm việc được phân công nhiệm vụ và liên kết với nhau bằng các quy trình và nhiệm vụ rõ ràng, có tính định hướng mục tiêu và bám sát nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh một cơ cấu tổ chức rõ ràng, ETT.,JSC còn xây dựng cho mình một hệ thống các quy trình nghiệp vụ đến từng phòng ban và cá nhân trong công ty theo tiêu chuẩn ISO. Điều này không chỉ giúp cho mỗi thành viên trong công ty hiểu rõ trách nhiệm và công việc của mình mà còn tạo điều kiện cho các thành viên sáng tạo và cống hiến cho tổ chức.
 

2. Đội ngũ nhân sự
Đằng sau những thành công ban đầu của ETT.,JSC, là những đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Họ là những người trẻ về tuổi đời nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, y tế; nhiệt huyết ham học hỏi và sáng tạo. Họ chính là những tài sản quý báu nhất, tiềm năng nhất, là nền tảng cho mọi bước đi của ETT.,JSC hôm nay và ngày mai.

Với đội ngũ nhân sự còn trẻ, mục tiêu số một trong thời gian 5 năm tới của ETT.,JSC là không ngừng nâng cao chuyên môn và sức cống hiến của các thành viên. Để làm được điều đó ETT.,JSC đã, đang và sẽ tập trung thực hiện 3 điểm sau:

- Xây dựng và phát triển môi trường làm việc lành mạnh, công bằng và khuyến khích sự cống hiến bắt đầu từ việc tạo dựng những nhân tố phát triển lành mạnh trong văn hóa công ty.

- Tài trợ các hoạt động đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn cho các thành viên trong tổ chức thông qua việc: tổ chức các khóa học ngắn hạn tại công ty và gửi các thành viên phù hợp tham gia các khóa học dài hạn trong và ngoài nước, đầu tư để những người khá trở thành người suất sắc.

- Sử dụng hệ thống chấm điểm nội bộ để đánh giá và phân loại các thành viên, trên cơ sở thu thập được, thực hiện chính sách nhân sự “đúng người đúng việc” và áp dụng chế độ lương thưởng và thăng cấp phù hợp.

 

IV. TẦM NHÌN- SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

1. Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, y tế không những ở trong nước mà còn trong khu vực và quốc tế. Với mong muốn đó, ETT.,JSC đã, đang và sẽ từng bước được xây dựng trên các tiêu chuẩn quốc tế về nhân sự, phương thức quản lý, văn hóa công ty, ...v/v. Cùng với đó là sự đảm bảo luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, phù hợp với mọi khách hàng.

 

2. Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất” là sứ mệnh mà ETT.,JSC cam kết sẽ thực hiện trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên cạnh khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

3. Giá trị cốt lõi

Ngay từ những ngày đầu thành lập ETT.,JSC đã luôn định hướng “con người” chính là giá trị cốt lõi giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh của mình một cách tốt nhất. ETT.,JSC luôn đề cao những phẩm chất: biết lắng nghe, nhiệt huyết, năng động, đoàn kết, trách nhiệm cũng như luôn khuyến khích sự công bằng, trung thực và tôn trọng mọi cá nhân.

Với mỗi nhân viên, ETT.,JSC sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai mà mọi người cảm thấy thật sự thoải mái và hạnh phúc để có thể đóng góp hết sức mình cho sự phát triển ngày càng phồn thịnh và bền vững.