CÔNG TY CỔ PHẦN ETT

Việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy móc thường xuyên nếu không được quan tâm một cách đúng mức sẽ nhanh chóng làm giảm giá trị và hiệu quả sử dụng thiết bị theo thời gian, vì vậy việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho các thiết bị là vô cùng cần thiết để đảm bảo chúng luôn trong tình trạng hoạt động tốt và đưa ra những kết quả thăm khám tin cậy.

 

Hiểu được tầm quan trọng đó nên ETT.,JSC đã xác định và xây dựng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng trở thành một trong những dịch vụ chủ chốt trong chiến lược phát triển công ty nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Để có thể làm tốt điều đó, chúng tôi đã rất chú trọng lựa chọn, đào tạo đội ngũ kỹ sư có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ cũng như khả năng đáp ứng, xử lý nhanh nhất ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ Quý Khách hàng.

 

Để hướng tới và phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, ETT.,JSC đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ linh hoạt như bảo dưỡng định kỳ theo năm, bảo dưỡng một lần theo yêu cầu riêng,... và sẽ tiếp tục xây dựng thêm nhiều giải pháp mới phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện của Quý Khách hàng.